doxetudong18@gmail.com - 0962480011

THANG NÂNG Ô TÔ DÙNG CHO GIA ĐÌNH

  • : Thang nâng ô tô
  • :
  • : 3200x6000mm
  • :
  • : Gọi để được tư vấn

THANG NÂNG Ô TÔ

Thang nâng ô tô dùng cho gia đình là loại thang nâng chứa được 2 xe trở lên. Thang có thể đỗ nổi 2 xe bên trên hoặc đỗ ngầm 1 xe phía dưới và 1 xe đỗ bên trên mặt cos +00 ( mặt sân hoặc mặt nền nhà ) rất hữu ích cho các gia đình có 2 xe ô tô, nhưng chỉ cần dành diện tích bằng diện tích đỗ một xe ô tô.

Thang nâng ô tô dùng cho gia đình có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời, tùy theo thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.

Thang đỗ ngầm bên dưới ( thang có hố pit ) thì sẽ có mái che khi thang hạ xuống phần mái sẽ đậy kín hố thang, trả lại không gian trống phía trên để đi lại.

Thang loại đỗ nổi có chi phí thấp hơn thang đỗ ngầm vì không cần mái che, không cần đào hầm, nhưng cần có chiều cao cần thiết đủ để đỗ được 2 xe chồng lên nhau.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Nguyên lý cất xe loại thang có hố pit

Nếu muốn đỗ xe vào pallet chứa ở phía dưới hố pit. Người lái xe cần bấm nút để thang đưa pallet phía dưới lên, sau đó lái xe đỗ đúng vạch kẻ trên pallet để tránh va chạm vào ô tô khi thang đưa xe ô tô hạ xuống. Khi xe được hạ xuống người lái xe có thể đỗ tiếp 1 xe trên bề mặt bên trên

Nguyên lý lấy xe loại thang có hố pit

Nếu muốn lấy xe phía bên dưới hố pit, người lái xe sẽ bấm nút để thang nâng xe phía dưới lên. Thang sẽ tự dừng lại đúng điểm dừng nhờ công tắc giới hạn hành trình đã được cài đặt. Khi thang đã dừng đúng vị trí thì người lái xe có thể lái xe ra ngoài.

Nguyên lý đỗ xe và lấy xe loại thang không có pit

Khi cần đỗ xe vào thang không có pit, người lái xe cần bấm để đưa xe đang đỗ trong thang lên cao, sau đó lái xe cần đỗ vào vị trí bên dưới.

Khi cần lấy xe phía trên ra khỏi vị trí đỗ, người lái xe phải lái xe đang đỗ phía dưới ra ngoài, sau đó bấm nút để thang đưa xe từ trên xuống và lái xe ra ngoài.