doxetudong18@gmail.com - 0962480011

THANG NÂNG Ô TÔ

1. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG THANG NÂNG Ô TÔ
Thang nâng ô tô là thang chuyên về chuyển động thẳng đứng. Được sử dụng để nâng xe ô tô từ độ cao này đến độ cao khác. Thang nâng ô tô có thể có người hoặc không có người ngồi trong xe ô tô, tùy theo mục đích sử dụng và tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng. Với mục tiêu này cho nên thang nâng ô tô thường được thiết kế sao cho đơn giản nhưng chắc chắn, không cần phải lập trình hiện đại như thang máy chở người, miễn sao hệ thống đạt tiêu chuẩn an toàn nhất và thuận lợi nhất cho việc vận chuyển ô tô ra vào với thời gian hợp lý.
2. CÁC LOẠI THANG NÂNG Ô TÔ NÀO ĐANG ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY
Thang nâng ô tô hiện đang có rất nhiều loại khác nhau, dùng cho nhiều công trình có quy mô khác nhau và phụ thuộc vào thiết kế của tùy từng công trình gồm có: Thang nâng ô tô có phòng máy, thang nâng ô tô không phòng máy, thang nâng ô tô có hố pit và thang nâng ô tô không có hố pít.
Đối với các công trình có chiều cao hành trình thấp dưới 6 mét, thì thang nâng ô tô thủy lực là hiệu quả và phổ biến nhất. Đối với các công trình có chiều cao lớn hơn thì có thể dùng thang nâng ô tô dùng tời cáp để có được tốc độ nhanh hơn.