doxetudong18@gmail.com - 0962480011

THANG NÂNG Ô TÔ THỦY LỰC

  • : Thang nâng ô tô
  • :
  • :
  • :
  • : Gọi để được tư vấn

Thang nâng ô tô thủy lực là dạng thang nâng dùng bộ máy thủy lực bao gồm: Xi lanh, bơm, van, thùng dầu, ống dẫn và động cơ, để nâng và vận chuyển ô tô theo chiều thẳng đứng từ độ cao này đến độ cao khác. Bằng lực tạo ra khi áp suất tác động lên chất lỏng trong pít tông. Lực sau đó được tạo ra để thang nâng có thể nâng và hạ ô tô.

Về mặt vật lý                       

Một trong những phương trình vật lý áp dụng cho công nghệ thủy lực đó là “ áp suất x diện tích = lực” Điều này giúp tính toán được áp lực cần thiết để đẩy chất lỏng trong pit tông tạo ra lực đủ để nâng hoặc di chuyển một vật thể.

Ứng dụng của công nghệ thủy lực trong thực tế

Như chúng ta đã biết công nghệ thủy lực rất hứu ích. Nó được ứng dụng trong vô số các ngành công nghiệp, xây dựng và vận chuyển. Công nghệ thủy lực thường được sử dụng để nâng và di chuyển các máy móc hạng nặng, nhằm tiết kiệm thời gian và sức lực để thực hiện các công việc được dê dàng thuận tiện hơn. Công nghệ thủy lực có thể tìm thấy trong các kích thủy lực, xe nâng, thang nâng ô tô  v.v…

Ý nghĩa của công nghệ thủy lực trong thực tế

Công nghệ thủy lực là một khía cạnh quan trọng trong ngành kỹ thuật, nếu không có công nghệ thủy lực sẽ không thể thực hiện được nâng và di chuyển các vật nặng, trừ khi có một công nghệ khác nào tồn tại để thay thế nó.