doxetudong18@gmail.com - 0962480011

THANG NÂNG Ô TÔ DÙNG CHO VĂN PHÒNG

  • : Thang nâng ô tô
  • :
  • : 3200x6000mm
  • :
  • : Gọi để được tư vấn

Thang nâng ô tô là thang chuyên về chuyển động thẳng đứng. Được sử dụng để nâng xe ô tô từ độ cao này đến độ cao khác. Thang nâng ô tô có thể có người hoặc không có người ngồi trong xe ô tô, tùy theo mục đích sử dụng và tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng. Với mục tiêu này cho nên thang nâng ô tô thường được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và hoạt động ổn định, không cần phải lập trình hiện đại như thang máy chở người,  nhưng có thể vận chuyển ô tô lên xuống với thời gian hợp lý.

Thang nâng ô tô có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều công trình khác nhau như: dùng cho tòa nhà làm văn phòng, các trung tâm thương mại, chung cư hay các show room ô tô.

Khách hàng có thể lựa chọn loại thang nâng theo số điểm dừng nhiều hay ít, tần suất ra vào của ô tô trong gara. Thông thường thang nâng ô tô sử dụng tời cáp có tốc nâng nhanh hơn loại thang dùng thủy lực.

Đối với văn phòng nhỏ, có ít điểm dừng. Khách hàng có thể chọn loại thang nâng không phòng máy, hố pit khoảng từ 300mm-500mm, tải trọng nâng 3000kg, kích thước hố thang vừa phải không chiếm quá nhiều không gian. Thang loại này vận hành đơn giản, hoạt động ổn định, giá thành hợp lý.