doxetudong18@gmail.com - 0962480011

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty TNHH dịch vụ thương mại và thiết bị công nghiệp SP, đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ tháng 05/2017 tại Thành phố Hà Nội, chuyên ngành thiết bị nâng hạ & tự động hóa.

–     Theo tình hình thị trường và được sự hỗ trợ về công nghệt, Công ty SP đã hợp tác với các hãng cung cấp pa lăng và động cơ có uy tín và chất lượng cao từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

–     Với đội ngũ công nhân lành nghề và thiết bị hiện đại phù hợp với yêu cầu chất lượng đảm bảo cho các dự án lớn. Công ty SP  đảm bảo cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ trọn gói tới khách hàng.

–     Công nghệ sản xuất & thiết kế của Công ty SP toàn bộ đều được chuyển giao & đào tạo huấn luyện từ Nhật Bản và Châu Âu nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đều đạt yêu cầu tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS C9620, JIS B8801, tiêu chuẩn Châu Âu FEM 1.001, DIN 15018 và theo đúng tiêu chuẩn qui phạm TCVN 4244-2005 của Nhà nước Việt Nam.

  • Để đảm bảo việc phục vụ khách hàng tức thời & hiệu quả, Công ty đã thành lập đội ngũ nhân viên bảo hành, bảo trì với đầy đủ trang thiết bị có khả năng đáp ứng các yêu cầu bảo hành & bảo trì cho khách hàng.
  • Ngày 10/7/2017, Công Ty TNHH dịch vụ thương mại & thiết bị công nghiệp SP ký hợp đồng chuyển giao công nghệ & phân phối độc quyền các sản phẩm thống đỗ xe tự động của Công ty Costec Engineering Co ., Ltd – Korea
  • Công ty Costec Engineering Co ., Ltd – Korea – thành lập năm 1993 là một trong số 5 Công ty hàng đầu của Korea có doanh thu cao nhất về hệ thống đỗ xe. Costec Engineering đã được cấp các chứng chỉ sau :
  • Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 ngày 12/5/2002 do KAB / IAF cấp
    Chứng chỉ chất lượng xuất sắc do Bộ Kinh tế Hàn Quốc cấp (chứng chỉ số 333 ngày 03/10/2004)
  • Hiện tại,  Công ty SP đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực nhằm đáp ứng các điều kiện đối với Công ty chuyên ngành thiết bị nâng hạ của Thanh Tra Nhà Nước về an toàn lao động, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng. Để đảm bảo triển khai thực hiện tốt dự án lớn, Ban lãnh đạo đã nhận dạng yêu cầu về nguồn lực và có kế hoạch bảo đảm cung cấp đầy đủ và kịp thời nguồn lực hoàn thành kế hoạch đề ra.