doxetudong18@gmail.com - 0962480011

THANG MÁY NÂNG Ô TÔ

TỔNG QUAN VỀ THANG MÁY NÂNG Ô TÔ

Thang máy nâng ô tô là loại thang máy được thiết kế để nâng ô tô trong các trung tâm thương mại, chung cư, các nhà để xe cao tầng, dưới tầng hầm, phòng trưng bày ô tô và còn nhiều hơn thế nữa. Thang máy nâng ô tô có tốc độ trung bình thấp hơn thang máy tải khách, vì tải trọng nâng ô tô nặng hơn. Thang máy nâng ô tô được thiết kế nội thất và hệ thống điều khiển đơn giản hơn.

Ý nghĩa của việc đầu tư thang máy nâng ô tô Đầu tư thang máy nâng ô tô là một khoản đầu tư tiềm năng, vì bạn sẽ được hoàn trả ngay lập tức với sự tiện lợi do thang nâng ô tô đem lại. Trong các đô thi hiện đại, đất chật người đông, mật độ xe ô tô quá lớn. Cho phép bạn tiết kiệm đáng kể không gian. Linh hoạt thiết kế, bạn không cần phải đầu tư đường ram dốc, có ngay khoảng không gian để sử dụng cho các mục đích khác, thiết kế sáng tạo hơn, một chút sang trọng hiện đại sẽ nâng cao giá trị tài sản mà bạn đang có.

Hình ảnh cabin vào xe của thang nâng ô tô

Thang máy nâng oto có nhiều loại thang nhập khẩu và thang sản xuất trong nước. Thang sản xuất trong nước thường có kích thước và thiết kế linh hoạt để phù hợp với đặc điểm và diện tích đất của từng công trình, ví dụ như thang sản xuất trong nước có các loại thang không hố pit, thang không phòng máy …v.v.